19 Tháng 3, 2023 Việt Anh Trần

Năm 2018 là năm mà cộng đồng Seoer đang phải gánh chịu những đợt Update thuật toán vô cùng phức tạp của Google nhất là đợt update thuật toán Medic ngày 1/8/2018, nhiều website bị tụt hạng trầm trọng, nhiều doanh nghiệp đang phải loay hoay khắc phục chiến dịch Seo của mình mà chưa biết làm thế nào. Chi phí từ đó cũng tăng lên mà hiệu quả lại đi xuống. Vậy nguyên nhân từ đâu?.

 • Chưa biết cách xây dựng kế hoạch seo hoàn chỉnh khi triển khai dự án.
 • Quy trình SEO chưa rõ ràng và phù hợp từ chiến lược triển khai tới nhân sự.
 • Không có phương án xử lý rủi ro khi bị tụt hạng do Update và chuyển đổi kém.
 • Doanh nghiệp tốn nhiều chi phí và thời gian chờ đợi cho dự án SEO mà không đem lại hiệu quả đúng nghĩa.

Chính vì hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp và cộng đồng SEO đang gặp phải nên chúng tôi. Seo Cộng Hưởng cùng những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành Seo nói riêng và marketing nói chung đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công quy trình giúp các doanh nghiệp và cộng đồng SEO vượt qua những khó khăn đó.

Tất cả quy trình, phương pháp xử lý rủi ro, kế hoạch SEO hiệu quả nhất hiện nay sẽ được chúng tôi tiết lộ trong sự kiện mang tên “SEO CỘNG HƯỞNG TALSHOW GOOGLE TEAM”.

SEO CỘNG HƯỞNG TALKSHOW CÙNG GOOGLE TEAM

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA SỰ KIỆN SEO LỚN NHẤT ĐẦU NĂM 2019 NÀY?

–   Tiếp nhận phương pháp Seo mới nhất phá bỏ toàn bộ định luật về Seo truyền thống hiện nay với kỹ thuật “Trendy, Signal và Concept Building” giảm tối đa việc phụ thuộc vào Backlink, an toàn trước mọi thuật toán Google với phương châm “User is King

–   Nắm rõ từng bước triển khai quy trình Seo và lập kế hoạch Seo nhằm tối ưu chi phí và gia tăng hiệu quả.

–   Nắm rõ quy trình xử lý tụt hạng từ khoá bởi thuật toán Medic 1/8/2018 và những update khác của Google trong các năm tiếp theo.

–   Hiểu đúng về SEO Audit, phân tích, mổ xẻ tái cấu trúc lại chiến dịch SEO nhằm gia tăng chuyển đổi và thứ hạng.

–   Phân tích từ khóa nâng cao và lập kế hoạch nội dung website theo đúng insight người dùng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

–   Đặc biệt! tại event này bạn sẽ nhận được những “công cụ hỗ trợ và thực thi dự án SEO hiện đại hoàn toàn tự động” được đội ngũ SEO CỘNG HƯỞNG nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công cho nhiều dự án trong và ngoài nước dựa trên phương pháp SEO Signal, trendy hoàn toàn miễn phí khi bạn tham dự hội thảo này.

–   Trực tiếp gặp gỡ và đặt câu hỏi cho những diễn giả là chuyên gia về SEO, SEM hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên gia chính thức đến từ team tác vụ thủ công SEO của Google.

NHỮNG DIỄN GIẢ SẼ CÓ MẶT TRONG SỰ KIỆN VỀ SEO NÀY LÀ AI?

 1. Mr. Hà Tuấn Khang – Founder SEO Cộng Hưởng: Chuyên gia SEO và là người khai sáng ra kỹ thuật Signal Building, Concept Building phá vỡ giới hạn contents, SEO Trendy thay thế phương pháp backlink truyền thống, giải pháp Onpage cân bằng lực, xây dựng và vận hành hệ thống Seo automation RSEO.
 2. Mr. Nguyễn Tiến Anh -Thành viên Google team tác vụ thủ công: Lý giải các thuật toán Google và cách hoá giải thuật toán cũng như hướng dẫn lập kế hoạch Seo giúp giảm thiểu chi phí và gia tăng hiệu quả.
 3. Mr. Phạm Tiến Hưng – Admin & Founder Vinalink Homie Group: Chuyên gia về Content chia sẻ cách lên kế hoạch và triển khai Content Marketing giúp tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi.

NỘI DUNG VÀ THỜI GIAN CỦA CHƯƠNG TRÌNH “SEO CỘNG HƯỞNG TALKSHOW GOOGLE”

Thời gian: vào 17h30 đến 21h40, thứ 5, ngày 24/01/2019

Địa điểm: The Vuon Luxury Garden Office Tầng 3, tháp A, tòa nhà D2 giảng   võ, Ba đình, Hà Nội.

Đơn vị tổ chức: Học Viện SEO Cộng Hưởng.

Nhà đồng tài trợ sự kiện: Vietads Online, Vinalink Homie, In ấn An Anh, NhaSilk.

NỘI DUNG SỰ KIỆN SEO 2019 BAO GỒM

 1. Check in sự kiện, teabreak, chụp ảnh giao lưu
 2. Bắt đầu khai mạc sự kiện
 3. Diễn giả Tiến Anh chia sẻ: “Plan SEO,Thuật toán Medic và cách gỡ phạt”
 4. Diễn giả Hà Tuấn Khang chia sẻ: “Kỹ thuật Signal Building, Concept Building, Seo Trendy”
 5. Diễn giả Phạm Tiến Hưng chia sẻ Content Marketing : Từ kế hoạch đến triển khai nội dung phù hợp với insight người dùng
 6. Diễn giả Hà Tuấn Khang chia sẻ: “Hệ thống RSEO – SEO Automation”
 7. Giao lưu trực tiếp với diễn giả
 8. Chụp hình lưu niệm – Kết thúc chương trình – Đi nhậu

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC THAM DỰ SỰ KIỆN CÓ 1 KHÔNG 2 NÀY?

Để được tham dự sự kiện này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn dưới đây thôi.

>> Link đăng ký sự kiện, thông tin chuyển khoản: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScPl84vFzw4E-2SMv…/viewform

>> Link thông tin chương trình: https://seoconghuong.com/event

>> Truy cập và tham gia nhóm để nắm bắt nhiều xu hướng SEO, SEM: https://www.facebook.com/groups/506371796516656/

Lưu ý: Hiện nay chúng tôi được nhà tài trợ NhaSilk hỗ trợ 100 vé giảm 50% dành cho các bạn “like, share và hastag #Seoconghuong #Nhasilk” tại stt này và đăng ký đầy đủ thông tin, số lượng chỉ còn lại 30 vé cho bạn nào nhanh tay.

 • Đối với học viên của Seo cộng hưởng, Vietads Online, thành viên Vinalink homie được mua vé với giá 300k 1 người, riêng học viên khóa seo mentor free vé vip (ngồi hàng đầu, ưu tiên hỏi đáp).
 • Đối với những thành viên khác thì giá vé thường là 500k, đi theo nhóm 3 người trở lên vé còn 400k 1 người.

Cơ hội để thay đổi bản thân, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chỉ có 1 mà thôi. hãy đính kèm theo người yêu marketing, giám đốc, bạn bè, đồng nghiệp đến sự kiện SEO lớn nhất đầu năm 2019 mang tên “SEO CỘNG HƯỞNG TALKSHOW GOOGLE TEAM

Việt Anh Trần

Tôi là Việt Anh Trần, người sáng lập tư duy “SEO 3 BƯỚC” và Vietadsonline là đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing, đã và đang chinh chiến hơn 400 dự án seo trong nước và quốc tế với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo và các mảng đào tạo. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “cung cấp khoá học và dịch vụ tốt nhất cho bất kỳ ai”, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi.