19 Tháng 3, 2023 Việt Anh Trần
Thế giới số đang biến đổi không ngừng, đồng thời con người cũng cần luôn nỗ lực hết mình để theo kịp với những thay đổi hàng ngày. Có những con người đã đạt được thành công bởi chính thực lực và nỗ lực của bản thân. Đó chính là Việt Anh Trần – Chàng trai nghèo và chặng đường trở thành chuyên gia SEO.

Xuất phát điểm không nằm ở vạch đích

Việt Anh Trần, tên thật là Trần Hữu Anh sinh năm 1988. Chàng trai sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó tại mảnh đất Thiên Cầm, Hà Tĩnh.

việt anh trần

Tốt nghiệp trung cấp 10 Bộ Quốc Phòng, học ngành điện tử, Việt Anh bắt đầu loay hoay trên con đường tìm kiếm công việc, hoài bão của riêng bản thân. Thế nhưng rồi, hiện thực khiến anh không thể sống mãi với mong muốn và ước mơ thời trẻ. Gánh nặng cuộc sống khiến anh phải lựa chọn làm những công việc chân tay, những công việc không giống với ngành mà mình đã học.

Năm 16 tuổi, Việt Anh phải xin làm phụ hồ để có tiền trang trải cho cuộc sống và việc học tập của mình. Rồi sau đó, anh đi làm phục vụ quán cafe, nhà hàng, nhờ sự thông minh, chăm chỉ, anh được tín nhiệm giao cho chức quản lý.

Xuất phát điểm không nằm ở vạch đích có sẵn, Việt Anh liệu có tiếp tục sống tiếp những ngày tháng như trước đó – bận bịu với cơm áo gạo tiền mà quên đi ước mơ của bản thân?

Thật may mắn, đến năm 2010, Việt Anh tình cờ có cơ hội tiếp xúc với Marketing và bắt đầu tìm hiểu về SEO. Muộn một chút còn hơn là bỏ lỡ, anh tham gia vào các khóa học SEO tại Litado, Vinalink, Vietmoz,…, học quản trị nhân sự cấp trung, cấp cao ở trung tâm Vân Nguyên.

Và cũng chính từ đây, cuộc sống anh bắt đầu rẽ sang một hướng khác!

Nỗ lực hết mình trên con đường tiến tới thành công

Sau những bước đầu trang bị cho mình kiến thức căn bản về Marketing và SEO, Việt Anh tự vạch ra cho mình lộ trình phát triển rõ ràng và từng bước chinh phục những dấu mốc đáng ghi nhận.

Việt Anh chọn đi lên từ những gì nhỏ nhất với mục tiêu học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực Marketing, SEO biến đổi không ngừng này. Anh từng giữ chức trưởng phòng kỹ thuật tại công ty nhỏ MOO, quản lý Marketing tại một số công ty vừa và nhỏ, tham gia đào tạo link building tại Vietmoz

Từ những kinh nghiệm quý giá bản thân trau dồi sau thời gian dài làm việc cùng với niềm đam mê SEO, Việt Anh bắt đầu nghĩ tới việc tạo nên công ty của riêng mình. Lựa chọn cái tên “Vietads Online” cùng với sứ mệnh đi đầu “Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin”, anh luôn mong muốn đưa đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất.

Vietads Online cung cấp đa dạng dịch vụ chuyên về Marketing Online: dịch vụ SEO, dịch vụ thiết kế Website, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ PR báo chí, dịch vụ backlink GSA, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ xây dựng hệ thống vệ tinh SEO, dịch vụ Hosting – VPS, dịch vụ tư vấn và setup team SEO cho doanh nghiệp.…

Cùng với hai chiến hữu đồng hành là Nguyễn Việt Bắc và Hoàng Thị Hạnh, Việt Anh đã và đang nỗ lực từng ngày để thành công mà trước đó chàng trai nghèo không hề nghĩ tới trở nên rực rỡ hơn gấp bội.

Thành công của một chuyên gia SEO

Không ngừng nỗ lực và phấn đấu, Việt Anh chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng của bản thân. Sau 7 năm thành lập và phát triển, Vietads Online đang dần ghi dấu ấn vàng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ về Marketing Online. Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến công ty của anh để trao gửi niềm tin và gặt hái được thành quả thiết thực.

Đồng thời, Việt Anh cũng là một trong những con chim đầu đàn tích cực trong cộng đồng SEOer tại Việt Nam. Anh tham gia với cương vị là admin tại các cộng đồng về Marketing như: SEMVN, Nơi hội tụ của các SEOer… cộng tác và thúc đẩy thương hiệu cho SEO Cộng Hưởng,…

Đặc biệt, anh còn là người đầu tiên sáng tạo ra phương pháp đào tạo SEO Convert (đào tạo SEO chuyển đổi). Phương pháp đào tạo này cũng đang trở thành cứu cánh đắc lực cho cộng đồng Marketing hiện nay.

Người ta bàn nhau về xuất phát điểm và vạch đích. Đối với Việt Anh, điểm xuất phát không là điều anh bận tâm mà hơn cả anh luôn trăn trở, bản thân mình sẽ đi xa được đến đâu, sẽ lĩnh hội và phát triển đến đâu trong lĩnh vực Marketing Online ưa sự thay đổi và cấp tiến này. Chàng trai nghèo giờ đây đã trở thành chuyên gia SEO, nhưng Việt Anh sẽ vẫn còn nỗ lực tiếp và nỗ lực mãi cùng Vietads Online.

Nguồn: http://danviet.vn/

Việt Anh Trần

Tôi là Việt Anh Trần, người sáng lập tư duy “SEO 3 BƯỚC” và Vietadsonline là đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing, đã và đang chinh chiến hơn 400 dự án seo trong nước và quốc tế với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo và các mảng đào tạo. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “cung cấp khoá học và dịch vụ tốt nhất cho bất kỳ ai”, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi.