dịch vụ xây dựng site vệ tinh (pbn) chất lượng

Nói đến SEO thì backlink là 1 yếu tố vô cùng quan trọng, nó gần như là yếu tố thứ 2 sau Traffic. Với tốc độ update thuật toán mạnh mẽ như hiện nay của Google thì SEO càng ngày càng trở nên khó khăn hơn, tốn kém hơn xưa rất nhiều. Những hệ thống làm backlink miễn phí như (4rum, diễn đàn, blogs 2.0 …..) gần như đã không còn hiệu quả và bị google phạt do việc spam vô tội vạ của các bạn làm SEO ăn xổi, làm hưởng đến các bạn SEOer làm bền vững không còn tài nguyên để sử dụng.

Nhiều bạn làm Seo lâu năm chắc hẳn ai cũng hiểu về giá trị của backlink trong Seo và càng hiểu rõ hơn về giá trị của việc có hệ thống PBN (viết tắt của private blogs network) đối với các dự án khó cần hệ thống vệ tinh lớn, nhưng hiểu là 1 chuyện còn việc xây dựng hệ thống vệ tinh tốt lại là 1 chuyện khác. Nếu bạn nghi ngại việc tự làm sợ lỗi và tốn kém mà không hiệu quả nếu không biết cách xây vệ tinh, vậy để tiết kiệm và hiệu quả hãy dùng Dịch vụ xây dựng site vệ tinh PBN chất lượng của VietAds.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ XÂY PBN CỦA VIETADS

Chúng tôi là công ty marketing uy tín hoạt động nhiều năm trong các mảng về Online như: dịch vụ seo, dịch vụ backlink, thiết kế website, chạy quảng cáo, hosting website uy tín số 1 Việt Nam với nhiều sản phẩm tốt, hàng trăm dự án thành công. Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo SEO với các khoá học SEO, khoá học Link building nâng cao, chính vì vậy mà Vietads hiểu rõ hơn bất kỳ ai về cách xây dựng hệ thống vệ tinh PBN cho SEO để đạt sức  mạnh tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Gọi ngay 0973.113.698 hoặc 0963.515.091 để được tư vấn về dịch vụ xây dựng website vệ tinh Seo.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG SITE VỆ TINH PBN BỀN VỮNG

Tiếp nhận yêu cầu xây PBN của khách hàng Tiếp nhận yêu cầu xây PBN của khách hàng: Mẫu website, cấu trúc menu, số bài cần, số link cần, domain khách yêu cầu, dung lượng VPS yêu cầu, bộ từ khoá viết bài cho PBN.

 Phân tích báo giá dự án xây PBN Phân tích báo giá dự án xây PBN: Phân tích đầu việc cần thực thi (mẫu giao diện, cấu trúc menu, số bài, số link, hosting cần thiết), lên báo giá sơ bộ 2 ngày.

 Ký hơp đồng thực hiện Ký hơp đồng thực hiện: Gặp gỡ khách hàng, ký hợp đồng và nhận chuyển khoản 50% cọc sau khi báo giá.

 Lên kế hoạch xây dựng site vệ tinh Lên kế hoạch xây dựng site vệ tinh: Sau khi nhận đặt cọc 3 ngày, lên kế hoạch xây dựng vệ tinh.

Thực hiện triển khai kế hoạch Thực hiện triển khai kế hoạch: Triển khai kế hoạch xây dựng hệ thống vệ tinh (viết bài, post bài, tối ưu SEO, đẩy link GSA cho vệ tinh)

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM SITE VỆ TINH (PBN)

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Vietads online luôn hoạt động với phương châm “uy tín là vàng” nên mọi sản phẩm của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xây dựng site vệ tinh PBN của chúng tôi. Nếu khách hàng muốn thêm bài viết cho vệ tinh chúng tôi sẽ cung cấp và tính giá ưu đãi cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng của vệ tinh SEO như sau:

  1. Code web là WordPress, theme sạch, có giao diện mobile, tối ưu cho SEO, tốc độ tốt, dễ dàng sử dụng với người không biết gì.
  2. Cài đặt đầy đủ các tính năng chuẩn SEO như: yoast SEO premium, table of contents plus, sitemap.xml, robots.txt chuẩn..v…v…
  3. Bài viết được viết 1 cách cẩn thận, Unique không copy, độ dài đảm bảo từ 700 đến 800 từ chuẩn SEO, hình ảnh đầy đủ.
  4. Tối ưu Onsite, Onpage chuẩn SEO, dễ dàng cho việc phát triển thứ hạng từ khoá cũng như traffic cho vệ tinh sau này.
  5. Với gói nâng cao 1 và 2: chúng tôi sẽ đẩy thêm backlink bằng phần mềm GSA nhằm giúp website phát triển mạnh, bền vững với thời gian.
  6. Đây là dịch vụ xây dựng và bán web vệ tinh nên chúng tôi cam kết bàn giao toàn bộ quản trị cho khách hàng sau khi thanh toán.
  7. Hỗ trợ khách hàng upload website vệ tinh lên hosting, Vps và trỏ về tên miền mà khách hàng cung cấp khi xây dựng PBN.

Đây là dịch vụ tiếp nhận, cung cấp và xây dựng hệ thống vệ tinh cho SEO, việc xây dựng và chuyển giao dựa trên hình thức mua và bán hệ thống nên khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ web vệ tinh của Vietads hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code và quản trị sau khi thanh toán hợp đồng.

Xem thêm 1 số dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ backlink giá rẻthiết kế websitedịch vụ chạy quảng cáodịch vụ cloud hostingDịch vụ seo top từ khoá.

Lưu ý: Các gói xây dựng site PBN (private blogs network) trên sẽ không bao gồm hosting, vps và tên miền. Khách hàng vui lòng cung cấp bộ từ khoá chủ đề muốn viết cho vệ tinh, quản trị hosting hoặc VPS và tên miền để chúng tôi upload code web lên trước khi tiến hành tối ưu nội dung cho web vệ tinh. Nếu khách hàng chưa có hosting, VPS và tên miền thì Vietads sẽ đăng ký hộ khách hàng (khách hàng vui lòng check mail và thanh toán cho bên cung cấp).

Thời gian chính thức triển khai tính từ lúc khách hàng chuyển khoản đặt cọc và cung cấp đầy đủ thông tin như: Bộ từ khoá chuẩn để viết bài, thông tin hình ảnh cụ thể, quản trị hosting và tên miền.

Chuyển khoản: Stk: 0711000241616, tên người nhận: TRAN HUU ANH, ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh: Thanh xuân, nội dung chuyển khoản: Tên + sđt + gói vệ tinh muốn làm.

Sau khi bàn giao toàn bộ hệ thống quản trị bao gồm: hosting hoặc Vps, tên miền và quản trị website vệ tinh khách hàng vui lòng đổi hết mật khẩu. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về hệ thống sau khi ký biên bản bàn giao.

1/5 (1 Review)