DỊCH VỤ BACKLINK CỦA VIETADS CÓ GÌ TỐT

dich-vu-1

kỹ thuật seo chuyển đổi

Hệ thống đặt link chất lượng

Vietads sẽ giúp bạn “Xây dựng link” – “Đứng đầu top” bằng cách sử dụng các hệ thống PBN, tools, báo chí  chất lượng giúp website lên “đỉnh” một cách nhanh chóng và duy trì bền vững.

dich-vu-2

hiệu quả lên top 100%

Hiệu quả rank top Google cao

Với nền tảng link cực chất lượng, cùng với kinh nghiệm 9 năm của chuyên gia chúng tôi sẽ giúp website của bạn lên Top một cách nhanh chóng vượt qua mọi đợt update của Goolge.

dich-vu-3

tăng trưởng doanh thu

Thúc đẩy trust toàn site

Hệ thống PBN traffic cực khủng cùng hệ thống báo chí và tools GSA ranker với hơn 7 năm kinh nghiệm sử dụng dich vụ đi backlink của Vietads Online sẽ giúp thúc đẩy toàn bộ Trust site của bạn.

dich-vu-4

tối ưu hoá chi phí

Tối ưu hoá chi phí

Sử dụng nguồn lực tối thiểu nhưng lại mang hiệu quả tối đa qua việc sử dụng nguồn vệ tinh, content cực ít. Đồng thời giúp cho hàng ngàn từ khóa của bạn nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng tim kiếm của Google một cách nhanh chóng với mức chi phí linh hoạt.

phát triển thương hiệu

Hệ thống link traffic cao

Với hệ thống PBN và báo chí có traffic dao động từ 1500 đến 10 nghìn 1 ngày bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt backlink của chúng tôi để rank top website của bạn “Hiệu quả dựa vào thúc đẩy link traffic cao là không thể phủ nhận”.

Bán hàng nhanh chóng từ quảng cáo đầu tiên.

phát triển khách hàng

Được tư vấn từ chuyên gia

Đến với Vietads Online bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi với 9 năm kinh nghiệm seo hơn 400 dự án, chuyên gia sẽ tư vấn cho website của bạn số lượng, tần suất và gói backlink phù hợp nhất giúp gia tăng hiệu quả không bị Goolge phạt.

I. DỊCH VỤ BACKLINK GSA TOOLS

DỊCH VỤ BACKLINK GSA TOOLS
dich vu backink

II. DỊCH VỤ BACKLINK GUEST POST (LINK PBN)

III. DỊCH VỤ BACKLINK BÁO SIDEBAR – BÁO PR BRAND

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA BACKLINK

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo SEO thì Vietads Online gặp phải không ít câu hỏi của các bạn mới mua backlink. Dưới đây sẽ là những câu trả lời kèm câu hỏi hay gặp nhất

Có nên mua Backlink hay không? mua backlink có tốt không? là những câu hỏi thường gặp đối với những bạn mới vào nghề. 

Vietads Online xin trả lời là “nên mua backlink cho dự án SEO” bởi vì link vẫn là 1 trong những trọng số quan trọng nhất đối với google khi SEO. Nhưng hãy chọn đơn vị bán backlink uy tín dưới sự tư vấn của chuyên gia để đạt hiệu quả tốt hơn và an toàn hơn.

Nên mua backlink loại này cho dự án seo? là câu hỏi được khá nhiều người hỏi trong 9 năm làm SEO của chúng tôi.

Vietads xin trả lời là tuỳ tình trạng của website mà chọn loại backlink phù cho từng giai đoạn triển khai để mang lại hiệu quả lớn nhất, tránh bị phạt.

Có 3 loại backlink nên mua: Link guest post cực kỳ khủng, link báo chí Pr thương hiệu đương nhiên nó cũng tạo trust mạnh, link báo sidebar tuy chất lượng kém hơn 2 loại kia nhưng vẫn là link chất lượng cao và cuối cùng là link Tools GSA.

Mua Guest post có bị xoá link? mua guest post link có vĩnh viễn không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong những năm qua sau đây Vietadsonline xin trả lời các bạn.

Mua Guestpost có thể bị xoá link, đổi link nếu như bạn mua phải nhà cung cấp không uy tín, chạy theo lợi nhuận.

Mua guest post link có thể sẽ giữ được từ 3 đến 5 năm nếu nhà cung cấp đó không bán web và vẫn hoạt động bình thường thậm chí lên đến 10 nămn nếu lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Mua link báo có bị xoá không? câu hỏi mà bất kỳ ai chưa mua link báo bao giờ thậm chí đã từng mua rồi vẫn còn đắn đo lăn tăn mãi trong đầu, sau đây là câu trả lời.

– Đối với link báo Pr: khi bạn book bài báo Pr trên bất kỳ 1 trang lớn nào đó thường sẽ có hợp đồng cụ thể, và tỉ lệ xoá gần như là không có trừ phi xảy ra sự vụ không may như hỏng server, mất dữ liệu hoặc thương hiệu của bạn vi phạm pháp luật về sau này.

– Đối với link báo sidebar: Link này là dạng link thuê theo tháng, quý và năm, link được đặt ở anchortext ở sidebar của từng bài viết, link sẽ bị gỡ nếu bạn không tiếp tục gia hạn.

Link gsa tools có tốt không là câu hỏi ai cũng hỏi, tuy gsa không xa lạ gì với anh em seo nhưng Dịch vụ link GSA thì là thứ mới mẻ. Nghe đến GSA ai cũng sợ là sẽ bị phạt vậy sau đây là câu trả lời của chúng tôi cho vấn đề này.

Link GSA là link quốc tế, mà diễn đàn và các flatform quốc tế thường khó spam đối với dân việt nam hơn nên Link gsa hoàn toàn chất lượng nếu biết cách dùng.

Với hơn 7 năm dùng GSA thì Vietads online đã có kinh nghiệm dày dặn về việc tính toán tần suất, chỉ số, % anchor text, và site list chất lượng khi phục vụ khách hàng nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sau khi mua link xong nhiều người không biết check link về kiểu gì nên mới sinh ra câu hỏi “làm thế nào để kiểm tra link có về hay không sau khi mua“?

– Đối với link Guestpost bạn có thể yêu cầu bên cung cấp xuất báo cáo đã làm cụ thể là Url bài viết có gắn link của bạn đã post.

– Đối với GSA bạn có thể yêu cầu bên cung cấp chụp ảnh màn hình đã chạy được và dùng ahrefs để check link về.

– Đối với link báo sidebar thì bên cung cấp sẽ cấp tài khoản cho bạn để bạn vào xem và cũng có thể dùng ahrefs hoặc search console để kiểm tra.

Tình hình khó khăn tài chính luôn diễn ra, câu hỏi mua link có đắt không? luôn hiện diện đối với những bạn làm dự án SEO mà không có kinh phí hoặc kinh phí không tốt.

Tuỳ vào từng gói dịch vụ link và tuỳ từng nhà cung cấp cùng với chỉ số gói dịch vụ mà có giá cả khác nhau. Nhưng Vietadsonline khuyên bạn nên chọn gói tương đối, chi phí phù hợp với túi tiền là được, vì nếu bạn tham rẻ có thể web sẽ bị Google phạt hoặc hiệu quả không có ôm bực vào người.

noi-dung-seo
3.2/5 (12 Reviews)