Chào mừng đến với công ty Vietads online – nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

 

Đôi lời về chúng tôi: Vietads là công ty dịch vụ uy tín hoạt động và cung cấp dịch vụ về lĩnh vực marketing online, đào tạo digital marketing với hơn 7 năm làm việc. Chúng tôi đã triển khai hơn 200 dự án trong nước và quốc tế thành công, với đội ngũ nhân sự dồi dào, trình độ chuyên môn sâu. Luôn làm việc với phương châm “uy tín là vàng”

vietads online

Những dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp:

Hiện nay Vietads đang là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, dịch vụ chạy quảng cáo, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ xây pbndịch vụ link building, tư vấn marketing và dịch vụ cung cấp hosting vô vàn các dịch vụ khác trong tương lai nhằm giúp doanh nghiệp và cá nhân phát triển kinh doanh với mức chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi có mở những chương trình đào tạo về marketing online như: khoá học tạo seo thực hành, đào tạo thiết kế web cơ bản, đào tạo link building nâng cao với phương châm đào tạo “lấy thực hành làm gốc” nhằm giúp các bạn trẻ có công việc và thu nhập tốt hơn sau khi học.

Những giá trị mà dịch vụ của chúng tôi mang lại:

Hầu hết người dùng hiện nay đều tìm kiếm sản phẩm, thông tin và dịch vụ đều qua các kênh như youtube, web site, facebook  ..v…..v….. vậy để tiếp cận những khách hàng đó doanh nghiệp và cá nhân cần phải quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến tay người cần sử dụng nhằm mục tiêu phát triển doanh số.

Việc quảng bá không phải là dễ dàng đối với những người không có chuyên môn, thậm chí định hướng sai sẽ dẫn đến việc “Tiền mất – tật mang”. Chính vì vậy mà chúng tôi sinh ra là để “giúp bạn quảng bá sản phẩm – tăng trưởng doanh số”, ngoài ra giá trị lớn nhất chúng tôi mang lại đó là: Thúc đẩy thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Lời kết: Qua những dòng tâm sự vừa rồi chắc các bạn khách hàng yêu quý cũng đã phần nào hiểu về dịch vụ, ý nghĩa mà chúng tôi mang lại cho bạn. Chúng tôi sống và làm việc bằng việc uy tín, sự tự tin và luôn cố gắng giúp khách hàng phát triển.

Việt ads luôn làm việc với tâm thế “cho đi để nhận lại” vậy các bạn hãy “cho chúng tôi cơ hội” và nhận lại sự tốt đẹp từ dịch vụ của chúng tôi. Chân thành cảm ơn và chúc may mắn!

Lưu ý: Hiện tại trên thị trườnd có nhiều công ty mang thương hiệu Vietads – Họ làm ăn thiếu uy tín và vô tình chúng tôi cũng mang thương hiệu đó có thể khách hàng sẽ nhầm lẫn chúng tôi và họ. Chúng tôi xin khẳng định thị trường chỉ có duy nhất 1 Vietads Online uy tín là chúng tôi.